Truyền thông với nội dung nâng cao kỹ năng, nhận thức của bố mẹ trong việc nuôi dậy giáo dục con cái trong thời đại 4.0 và luật hôn nhân gia đình

03/04/2024
Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND xã, Chiều ngày 05/04/2024 Hội LHPN xã và hội Nông Dân xã phối hợp với đoàn Luật sư TP Hà Nội tổ chức truyền thông với nội dung nâng cao kỹ năng, nhận thức của bố mẹ trong việc nuôi dậy giáo dục con cái trong thời đại 4.0 và luật hôn nhân gia đình cho cán bộ, hội viên trên địa bàn xã.

Thực hiện chương trình truyền thông, ở đoàn Luật sư TP Hà Nội có Ông Nguyễn văn Hà - Phó chủ nhiệm đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, cùng các ông bà luật sư trong đoàn.

Ở xã có đồng chí Nguyễn Đình Nguyên - HUV- BT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; các đồng chị trong thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ xã; các ông bà đại diện các ban ngành toàn thể xã, các ông bà là bí thư chi bộ, trưởng  thôn; Ban giám hiệu 3 nhà trường; Ban chấp hành hội Nông dân, hội phụ nữ xã và trên 200 hội viên.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Nguyễn Đình Nguyên- HUV, BT Đảng ủy, CT HĐND đã đánh giá cao sự phối hợp của của hội Liên hiệp phụ nữ và hội Nông trong việc tổ chức chương trình truyền thông có ý nghĩa, thu hút đông đảo hội viên tham gia. Đồng chí khẳng định: việc nâng cao kỹ năng, nhận thức của bố mẹ trong việc nuôi dậy giáo dục con cái thời đại 4.0 và nâng cao hiểu biết về luật hôn nhân gia đình là việc làm rất quan trọng, mang tính thời sự và có ý nghĩa thiết thực, phù hợp với bối cảnh xã hội tại địa phương. Đồng chí hi vọng thông qua chương trình sẽ phát huy hiệu quả của công tác tuyên truyền, cung cấp nguồn kiến thức bổ ích cho đông đảo cán bộ, hội viên và các tầng lớp nhân dân, góp phần nâng cao dân trí, xây dựng quê hương phát triển tiến bộ, văn minh.

Với nội dung thiết thực, phương pháp trình bày cụ thể, khoa học, hấp dẫn, đoàn luật sư thành phố Hà Nội chuyển tải, cập nhật khối lượng lớn các kiến thức bổ ích,  giúp nâng cao kỹ năng, nhận thức của bố mẹ trong việc nuôi dậy giáo dục con cái thời đại 4.0 và nâng cao hiểu biết về luật hôn nhân gia đình cho cán bộ, hội viên và nhân dân. Sau thời gian làm việc tâm huyết, trách nhiệm, chương trình truyền thông đã thành công tốt đẹp.