Trường THCS xã Phúc Lâm tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại Nhà lưu niệm Bác Hồ

13/05/2024
Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 12/5, Trường THCS xã Phúc Lâm tổ chức cho giáo viên và học sinh tiêu biểu của nhà trường báo công tại Nhà lưu niệm Bác Hồ.

Tại lễ báo công, thầy và trò nhà trường đã dâng hương lên Bác, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với Người - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Thay mặt 63 thầy cô và các em học sinh, thầy giáo Nguyễn Xuân Phái - Hiệu trưởng Trường THCS xã Phúc Lâm đã đọc diễn văn báo công kính dâng lên Người những kết quả đạt được trong năm học 2023-2024 của thầy và trò nhà trường.

Trường THCS xã Phúc Lâm trải qua 56 năm phát triển và trưởng thành, nhà trường đã có biết bao thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã công tác, học tập, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người. Đặc biệt trong năm học này, nhà trường đã có 9 thầy cô đạt giải giáo viên giỏi cấp Huyện; 7 học sinh đạt giải cấp Thành phố và 56 em đạt học sinh giỏi cấp Huyện. Với nhiều kết quả, thành tích trong phong trào thi đua ngành giáo dục, góp phần đào tạo cho quê hương những công dân tốt, cống hiến tài năng, trí tuệ để xây dựng quê hương, đất nước. Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thầy và trò Trường THCS xã Phúc Lâm nguyện đoàn kết, năng động, sáng tạo, nỗ lực đổi mới phấn đấu để gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa dâng lên Bác Hồ muôn vàn kính yêu.

Sau buổi lễ, các thầy cô giáo và các em học sinh thăm quan, chụp ảnh kỷ niệm tại Nhà lưu niệm Bác Hồ. Đây là dịp để thầy cô và các em học sinh được trải nghiệm các điểm du lịch, thăm quan tại Huyện nhà, góp phần giúp thầy cô và các em học sinh hiểu sâu sắc hơn về lịch sử truyền thống hào hùng của dân tộc, qua đó giáo dục truyền thống, lòng tự hào dân tộc để không ngừng ra sức học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ./.

Trường THCS Phúc Lâm